BÁO CHÍ

MEGASOFT – Hội thảo tỉnh Khánh Hoà

Ngày 04/01/2020, Megasoft đã tổ chức buổi hội thảo thí điểm “Xây dựng trường mầm non An toàn và Hạnh phúc trong công cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0” tại tỉnh Khánh Hoà trước khi triển khai trên toàn Tỉnh!

Buổi hội thảo với sự góp mặt của các thầy cô hiệu trưởng, quản lý, … của 17 trường mầm non lớn thuộc 6 huyện, thành phố của tỉnh Khánh Hòa. Có những ngôi trường cách địa điểm tổ chức hội thảo tới hơn 1 tiếng đồng hồ đi lại nhưng các thầy cô vẫn có mặt từ rất sớm.

Đại diện của 17 trường mầm non trên địa bàn tỉnh.

Mở đầu buổi hội thảo là sự có mặt của đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa với những chia sẻ về kỷ nguyên Giáo dục công nghệ 4.0 và lời giới thiệu về Công ty cổ phần công nghệ Megasoft Việt Nam cũng như chủ đề buổi hội thảo ” Xây dựng trường mầm non An toàn và Hạnh phúc trong công cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 “.

Đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa lên phát biểu.
Các đại diện tham dự hội thảo phía Megasoft
Ông Lê Minh – TGĐ Megasoft Việt Nam lên phát biểu.

Tiếp tục buổi hội thảo, CEO Phạm Huân – Founder Hệ sinh thái công nghệ giáo dục Megasoft lên trình bày, diễn giải về Hệ sinh thái Megasoft cũng như sản phẩm Megakids – đứa con tinh thần của mình.

CEO Phạm Huân – Founder Hệ sinh thái công nghệ Megasoft

Sự thành công của buổi hội thảo chính là nhờ có sự chú ý, quan tâm và hưởng ứng từ phía Nhà trường, các thầy cô hiệu trưởng và quản lý của 17 trường mầm non trên địa bàn tỉnh.

Kết thúc buổi hội thảo, tất cả các thầy cô đều hưởng ứng, đăng ký để có thể trở thành một trong những ngôi trường sử dụng, trải nghiệm Hệ sinh thái công nghệ giáo dục Megasoft.